มีนาคม 29, 2024

แสดงความยินดีกับนักกีฬายิงปืน และนักกีฬากอล์ฟ

วันที่ 24 พฤษภาคม 2562

นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี แสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับ

1. นายอนุภัทร เจริญสุข นักเรียนชั้น ม.408 ที่เข้าร่วมการแข่งขันยิงปืน ได้รับรางวัลพระราชทาน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภท .22 ไรเฟิลสปีดรวมปืนมือโปร และรางวัลชนะเลิศ .22 ไรเฟิล เลดี้แอนด์จูเนียร์ การแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน พลเอกหญิงสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ณ สนามยิงปืนเขาชะโงก จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม 2562
  2. เด็กหญิงบัณฑิตา ผาวิชัย นักเรียนชั้น ม.101 ที่เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน Chang Thailand Junior Golf Circle Circuit ที่ Pattana Contury Golf Club (ระดับภูมิภาค)

คลิกดูภาพ