เมษายน 27, 2024

Welcome

To SKC

[งาน 5 ส] เชิญชวนรับชมวิดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาฝุ่นพิษขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน

ประชาสัมพันธ์จากงาน 5 ส กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
ปัจจุบันมลภาวะจากพิษของฝุ่น PM2.5 มีมากขึ้นจึงขอเชิญชวนนักเรียนรับชมวิดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาฝุ่นพิษขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ PM 2.5 หนึ่งในมลพิษร้ายในเมืองใหญ่ที่คุกคามชีวิตของคนไทย

ข่าวโรงเรียนที่ไม่ควรพลาด