มีนาคม 28, 2024

Welcome

To SKC

โครงการซัมเมอร์แคมป์เยาวชน “ตามรอยวัฒนธรรม” ปี 2561

วันที่ 9 สิงหาคม 2561 นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนโปรแกรมศิลป์-ภาษาจีน ชั้น ม.607 ที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์แคมป์เยาวชน “ตามรอยวัฒนธรรม” ประจำปี 2561 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน “มหาวิทยาลัยจี้หนาน” มณฑลกว่างตง ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการดังกล่าวจำนวน 4 คน ได้แก่ นางสาวนรมน บุญมารีย์ นางสาวอัจฉริยา ตรีธิเบศก์วงษา นางสาวอภิญญา ไตรพรม และนางสาวอินวาริน จิราวัฒศุภโชค

ดูรายละเอียด

ทศพล ต้นสมบัติ, ปรัชญอรรถ์ รอดรักษา : รายงาน

ข่าวโรงเรียนที่ไม่ควรพลาด